Thông tin truyện

Ta Chế Tạo Câu Lạc Bộ Trường Sinh (Ngã Đả Tạo Liễu Trường Sinh Câu Nhạc Bộ)

Ta Chế Tạo Câu Lạc Bộ Trường Sinh (Ngã Đả Tạo Liễu Trường Sinh Câu Nhạc Bộ)

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20872
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Chế Tạo Câu Lạc Bộ Trường Sinh (Ngã Đả Tạo Liễu Trường Sinh Câu Nhạc Bộ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Chế Tạo Câu Lạc Bộ Trường Sinh (Ngã Đả Tạo Liễu Trường Sinh Câu Nhạc Bộ) của tác giả Ngã Tính Du thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lục Ly tại Thượng Hải công việc, tầm thường vô vi, không nhìn thấy hi vọng ... Hắn mong muốn cải biến, muốn trở thành đại nhân vật, mong muốn có được tiền tài, mong muốn có được quyền thế, mong muốn có được nữ nhân, nhưng ... Hắn chỉ là cái bình thường người, chỉ là cái người bình thường!

Một cái đêm mưa, Lục Ly có được năng lực đặc biệt, hắn có thể hướng một số người thu mua 'Tuổi thọ', cũng có thể hướng một số người khác buôn bán 'Tuổi thọ', hắn có thể cục bộ tiến hành 'Thời gian gia tốc', cũng có thể cục bộ tiến hành 'Thời gian giảm tốc' !

Thế là, Lục Ly bắt đầu nghịch thiên cải mệnh, đạp về bầu trời vương tọa, tại trong đô thị bắt đầu chế tạo lên cấp cao nhất thuộc về 'Trường sinh giả' câu lạc bộ!

Phi lư tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: « ta chế tạo trường sinh câu lạc bộ »; quyển tiểu thuyết và nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.

Trên đây là truyện Ta Chế Tạo Câu Lạc Bộ Trường Sinh (Ngã Đả Tạo Liễu Trường Sinh Câu Nhạc Bộ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện