Thông tin truyện

Ta Bị Nhốt Tại Hiện Trường Vụ Án Một Ngàn Năm (Ngã Bị Khốn Tại Án Phát Hiện Tràng Nhất Thiên Niên)

Ta Bị Nhốt Tại Hiện Trường Vụ Án Một Ngàn Năm (Ngã Bị Khốn Tại Án Phát Hiện Tràng Nhất Thiên Niên)

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13053
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Bị Nhốt Tại Hiện Trường Vụ Án Một Ngàn Năm (Ngã Bị Khốn Tại Án Phát Hiện Tràng Nhất Thiên Niên) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Bị Nhốt Tại Hiện Trường Vụ Án Một Ngàn Năm (Ngã Bị Khốn Tại Án Phát Hiện Tràng Nhất Thiên Niên) của tác giả Nhất Y Y Ức thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

năm đại học vừa tốt nghiệp Phương Vũ bị vây ở một cái từ các loại hiện trường vụ án cấu thành kỳ quái trong không gian. Hắn nhiệm vụ, liền là thông qua hiện trường dấu vết để lại phá án và bắt giam vụ án, đồng thời một cái vụ án phá án và bắt giam về sau, hắn sẽ lập tức đi vào kế tiếp hiện trường vụ án, tiếp tục phá án. Thì cứ như vậy, hắn bị nhốt tại cái không gian này bên trong trọn vẹn một ngàn năm, cái này một ngàn năm trong, hắn tổng cộng phá án và bắt giam ba vạn hai ngàn lẻ bảy mười. . .

Trên đây là truyện Ta Bị Nhốt Tại Hiện Trường Vụ Án Một Ngàn Năm (Ngã Bị Khốn Tại Án Phát Hiện Tràng Nhất Thiên Niên) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện