Thông tin truyện

Sướng Ca Tiêu Dao

Sướng Ca Tiêu Dao

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Sướng Ca Tiêu Dao hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Sướng Ca Tiêu Dao của tác giả Anh Hùng Ba Lan Vũ Khúc thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sướng ca tiêu dao

Viên Tiêu Diêu mang Hỗn Độn tháp xuyên qua rồi. Bên trong Hỗn Độn tháp có Vu Tộc đầy đủ truyền thừa.

Ở nơi dị thế này võ giả tung hoành, Viên Tiêu Diêu bắt đầu truyền kỳ kiếp sống của hắn.

Viên Tiêu Diêu thân mình thầm nghĩ tiêu dao mà sinh hoạt ở trong thiên địa, nhưng là bởi vì xuyên qua đến một cái ăn chơi trác táng trên người mang đến cho hắn một chút phiền toái, vướng bận, hắn không thể không xốc lại hoàn toàn tinh thần, cố gắng cho chính mình quét dọn phiền toái, để cho vướng bận mình và bị chính mình vướng bận nhân sinh sống được càng tốt hơn.

Đây là một diễn viên là Viên Tiêu Diêu thoải mái, sung sướng chuyện xưa.

(anh hùng đã có hai bộ tác phẩm thuận lợi hoàn thành, cho nên này bản tác phẩm chắc chắn sẽ không thái giám, mời mọi người yên tâm cất chứa

Trên đây là truyện Sướng Ca Tiêu Dao được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện