Thông tin truyện

Sinh Hoạt Tại Mỹ Lợi Kiên Đích Sâm Lâm Du Hiệp

Sinh Hoạt Tại Mỹ Lợi Kiên Đích Sâm Lâm Du Hiệp

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Sinh Hoạt Tại Mỹ Lợi Kiên Đích Sâm Lâm Du Hiệp hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Sinh Hoạt Tại Mỹ Lợi Kiên Đích Sâm Lâm Du Hiệp của tác giả Tương Ngật Đáp thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nuôi rừng rậm báo đen, uống hoang dã mật ong. Ở gần kề tự nhiên 'Hoạt' nhà gỗ, nhìn Hoa vương nhân sâm tranh kỳ đấu diễm.

Sinh hoạt ở trong rừng rậm du hiệp, thiên nhiên là bằng hữu của ta, cây cối là chiến hữu của ta, đại địa là của ta bạn tốt.

Tự nhiên tặng lại để Chu Bác từ một tên không có tiếng tăm gì tiểu nhân vật chậm rãi quật khởi, minh tinh phú ông đối với hắn xu chi như tức, hắn nhưng chỉ nguyện sinh sống ở rừng rậm tự nhiên.

Trên đây là truyện Sinh Hoạt Tại Mỹ Lợi Kiên Đích Sâm Lâm Du Hiệp được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện