Thông tin truyện

Siêu Thần Luận Đàn

Siêu Thần Luận Đàn

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Thần Luận Đàn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Thần Luận Đàn của tác giả Phao Trà Qua Tử thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên việt huyền huyễn thế giới, vốn cho là chính mình là thiên mệnh nhân vật chính, nhưng Diệp Bằng lại phát hiện, chính mình có một cái sáng chói vô cùng ca ca, được vinh dự tương lai người mạnh nhất.

Càng chủ yếu chính là, tại loại này ca ca áp bách dưới, chính mình không cho phép tu luyện, chỉ vì sợ cho hắn ca ca mang đến không tốt đánh giá.

Xuyên việt năm thứ ba, Diệp Bằng kinh người phát hiện, chính mình đã thức tỉnh một cái Siêu Thần diễn đàn, bên trong có tán phiếm nói bắc, tu hành giải đáp, đại thần chuyên đề, còn có chính yếu nhất vạn giới trao đổi.

Chỉ cần có được đầy đủ diễn đàn tệ, có thể hối đoái vạn giới bất kỳ vật gì, Diệp Bằng càng là phát hiện diễn đàn của mình tệ lại là vô hạn!

"Ôi trời ơi!!! Giá trị một trăm vạn ức Côn Bằng pháp rõ ràng bị người mua lại rồi hả?"

"Vô Lượng cái kia Thiên Tôn! Thả trăm năm cực đạo binh khí, Thôn Thiên Ma Bình rõ ràng bị người mua?"

"A di cái kia đậu hủ! Phật Tổ Xá Lợi đều bị mua lại rồi hả? Là vị nào đại nhân vật?"

Diệp Thiên Đế: "Ta thành công Tiên Kinh một cuốn, người trả giá cao được!"

Trên đây là truyện Siêu Thần Luận Đàn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện