Thông tin truyện

Siêu Ngọt: Sau Khi Tốt Nghiệp, Giáo Hoa Bạn Gái Cùng Ta Lĩnh Chứng (Siêu Điềm: Tất Nghiệp Hậu, Giáo Hoa Nữ Hữu Hòa Ngã Lĩnh Chứng)

Siêu Ngọt: Sau Khi Tốt Nghiệp, Giáo Hoa Bạn Gái Cùng Ta Lĩnh Chứng (Siêu Điềm: Tất Nghiệp Hậu, Giáo Hoa Nữ Hữu Hòa Ngã Lĩnh Chứng)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15727
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Ngọt: Sau Khi Tốt Nghiệp, Giáo Hoa Bạn Gái Cùng Ta Lĩnh Chứng (Siêu Điềm: Tất Nghiệp Hậu, Giáo Hoa Nữ Hữu Hòa Ngã Lĩnh Chứng) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Ngọt: Sau Khi Tốt Nghiệp, Giáo Hoa Bạn Gái Cùng Ta Lĩnh Chứng (Siêu Điềm: Tất Nghiệp Hậu, Giáo Hoa Nữ Hữu Hòa Ngã Lĩnh Chứng) của tác giả Bố Ngẫu Miêu Khả Hung Khả Hung thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể loại: 1v1, Cơm chó, thường ngày, hệ thống, không trang bức nhiều, nhẹ nhõm

Giới thiệu vắn tắt: 【 thường ngày, ấm áp, đơn nữ chính 】

Về sau quãng đời còn lại, nguyện có người cùng ngươi lập hoàng hôn, có người hỏi ngươi cháo có thể ấm.

Cổng trường chỗ.

Diệp Lâm Nhi: Hôm nay công tác khổ cực hay không, có mệt hay không...
Cố Tiện: Không mệt a, cũng liền bình thường, đều quen thuộc.

"Đêm nay chúng ta đi tới tiệm ăn, ăn tiệc được không."
"Được."
"Cố Tiện chờ ta tốt nghiệp, liền gả cho ngươi được không......"
"Ngươi nguyện ý cưới ta sao?"

Cvt: lại mang đến cho các bác thêm 1 bộ cơm chó ổn nữa đây =)), không trang bức nhiều, nói chung khá được, cơ mà cảm thấy dạo này tác ra hơi chậm, nhưng cũng 16x rồi, 13x là vợ đẻ rồi, không cẩu huyết nữa ( review như này có tính spoil không? Để rút kinh nghiệm sau không spoil nữa)
---------------------
Cvt: Donate cvt: momo: 0945575956 - ngo tien phong, viettinbank: 100872272520 NGO TIEN PHONG
Mình có làm 1 list truyện 1v1, share cho các bác nào tìm truyện 1v1 nào không ra, có thể xài tài khoản google để nhận xét nhé:
Link :
https://docs.google.com/document/d/1rGNuj8Jeefk122s-9r-1eLYUjhVxgwsr-yRWOs_u1es/edit

Trên đây là truyện Siêu Ngọt: Sau Khi Tốt Nghiệp, Giáo Hoa Bạn Gái Cùng Ta Lĩnh Chứng (Siêu Điềm: Tất Nghiệp Hậu, Giáo Hoa Nữ Hữu Hòa Ngã Lĩnh Chứng) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện