Thông tin truyện

Siêu Cấp Âm Dương Nhãn

Siêu Cấp Âm Dương Nhãn

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

3676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Siêu Cấp Âm Dương Nhãn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Siêu Cấp Âm Dương Nhãn của tác giả Thần Hàng Chi Niên thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Có siêu cấp âm dương nhãn , Lục Chương phát hiện mình lọt vào đào hoa kiếp .

Hoa khôi của trường ,cảnh hoa ,ưu nhã nữ tổng tài ,thanh thuần thiếu nữ ,cực phẩm nữ thầy thuốc ,xinh đẹp thiếu phụ …… Nhiều loại cực phẩm mỹ nữ nhận chủng tới , hương diễm vô biên cuộc sống vì vậy bắt đầu ……

Các loại lời nói , đánh giá cũng tới dồn dập :

“ Hắn là cảnh giới đặc cấp cố vấn , là trinh án chi thần , mời ngài chuyên nghiệp một chút được chứ ? ” Một bá đạo cảnh hoa như thế nói .

“ Hắn là bệnh ung thư trị liệu quyền uy , cho nhân dân cả nước một mặt mũi , cứu cứu lao khổ công cao GJ người lãnh đạo đi ? ” một mỹ nữ cao quan như thế nói .

“ Hắn là thế giới ẩn núp một đại phú hào , có thể hay không phát phát thiện tâm làm một chút từ thiện ? ” Một cảm tính ký giả như thế nói .

“ Hắn là ẩn ở bóng tối người mạnh nhất , có thể hay không thay quốc gia phân phân ưu ? Tốt nhất có thể quét ngang âu mỹ tất cả không nghe lời ,loạn đảo đản gián điệp tổ chức cùng địa hạ thế lực , bởi vì ngài có thực lực này , quốc gia cần ngươi , ngươi hiểu không ? ” một cục nữ gián điệp như thế nói .

Trên đây là truyện Siêu Cấp Âm Dương Nhãn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện