Thông tin truyện

Quốc Vương Vạn Tuế

Quốc Vương Vạn Tuế

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

21076
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Quốc Vương Vạn Tuế hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Quốc Vương Vạn Tuế của tác giả Loạn Thế Cuồng Đao 01 thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên việt trở thành một quốc gia chi Vương, Tôn Phi tưởng tượng lấy tỉnh chưởng thiên hạ quyền, say nằm mỹ nhân đầu gối.

Nhưng là tàn nhẫn địch nhân đánh đến tận cửa đến, muốn cướp hắn lương thực, giết người của hắn, đốt (nấu) phòng của hắn, còn muốn cướp đi hắn nũng nịu Tiểu Kiều. Mẹ... Vong quốc chi quân vận mệnh, trước mặt bức đến.

May mắn, Tôn Phi có kim đùi, hắn có thể tiến vào trong đầu hắc ám phá hư thần không gian, giết quái thăng cấp, đem bảy đại chức nghiệp kỹ năng, còn có những cái...kia vô số ma pháp trang bị đều đưa đến trong hiện thực.

Hắc ám nơi tay, thiên hạ ta có.

Một đoạn người ngâm thơ rong thiên cổ truyền xướng đế quốc dưỡng thành sử.

Một đoạn vui buồn lẫn lộn buồn cười lại hèn mọn bỉ ổi khôi hài anh hùng quật khởi sử.

Trên đây là truyện Quốc Vương Vạn Tuế được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện