Thông tin truyện

Ngự Thiên Thần Đế

Ngự Thiên Thần Đế

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngự Thiên Thần Đế hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngự Thiên Thần Đế của tác giả Loạn Thế Cuồng Đao 01 thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Loạn thế Cuồng Đao sách mới cảm nghĩ

Đây là ta lần thứ hai ghi sách mới cảm nghĩ, cũng là chính thức cảm xúc sâu nhất một lần.

Ghi bóng đá sửa chữa khí thời điểm, ta là một cái thuần túy tiểu bạch, ôm một viên hy vọng cải thiện sinh hoạt may mắn chi tâm, bắt đầu viết chữ, lúc kia căn bản không có tư cách cũng không có tâm tình đi ghi sách mới cảm nghĩ, ngược lại là lên khung (vào VIP) thời điểm, rất chân thành mà đã viết một ít lời, cuốn thứ hai ghi Quốc Vương Vạn Tuế, vội vàng đi vào tung hoành, lại là mới hoàn cảnh, lại đã trở thành trang web tay mơ, nhớ rõ là ghi qua cảm nghĩ đấy, ngôn từ khẩn thiết, mà cuốn thứ ba ghi Đao Kiếm Thần Hoàng phát ghi thời điểm, có lẽ xem như tại tung hoành hơi chút thăng bằng hơi có chút gót chân, cho nên có thể buông ra cùng các huynh đệ tỷ muội trò chuyện.

Nhoáng một cái, ghi Đao Kiếm Thần Hoàng vượt qua hơn hai năm thời gian.

Số lượng từ cũng không phải rất nhiều.

Trong lúc này đã trải qua rất nhiều chuyện, ví dụ như lần thứ nhất phồn thể xuất bản, ví dụ như quyết định ly khai Hàm Đan, để cho ta gia nữ thần từ đi biên chế giáo sư công tác, ngàn dặm di chuyển đi tới Thiểm Tây Bửu Kê định cư. . . Đây là ta trong đời lại một lần trọng đại quyết định.

Hiện tại rất may mắn, quyết định này là chính xác.

13 mỗi năm ở bên trong, dùng viết chữ tích góp tại Bửu Kê cho vay mua nhà, ở giữa bởi vì không phải Thiểm Tây hộ khẩu cho nên cho vay quá trình các loại xoắn xuýt, may mắn gặp được quý nhân tương trợ, xem như hữu kinh vô hiểm mà đã trở thành xinh đẹp du lịch cả nước văn minh thành thị Bửu Kê thành phố quang vinh thị dân, nam nhân có lẽ ba mươi mà đứng, ta tựa hồ dựa vào chính mình hai tay cố gắng, rút cuộc làm được điểm này.

Mua nhà, trong đời một đại mộng tưởng, thực hiện.

An định lại ta đây, rút cuộc có tư cách trở về báo cha mẹ, 14 năm tháng 3, lại để cho mệt nhọc hơn hai mươi năm cha mẹ đi theo ta đến đến rồi Bửu Kê, rút cuộc có thể hạ xuống cái cuốc cùng liêm đao, hảo hảo nghỉ ngơi một chút.

Cha mẹ nguyên bản không phải nông dân, 92 năm trước, tại sẽ Ninh Huyện thời điểm, đều là vợ chồng công nhân viên, phụ thân khi đó phong quang qua, cả nước các nơi huấn luyện, kế toán viên cao cấp tư cách chứng nhận cầm một đống lớn, về sau cũng không biết bởi vì nguyên nhân gì —— nghe nói là bởi vì ta lúc ấy học tập không giỏi, lo lắng ta về sau thi không đậu đại học, ở lại Hội Ninh trồng trọt, mà Hội Ninh loại này dựa vào thiên ăn cơm địa phương, trồng trọt sống không nổi, cho nên đem đến nông nghiệp thu nhập cao hơn ngọc môn, tối thiểu có Kỳ Liên sơn tuyết nước tưới tiêu, sinh hoạt sẽ tốt một chút.

Ta tin tưởng đó là một nho nhỏ vui đùa.

Bất quá vẫn như cũ vô cùng cảm tạ cha mẹ.

Nhớ rõ ta lên cấp ba, đệ đệ bên trên sơ trung thời điểm, trong nhà đến rồi khó khăn nhất giai đoạn, phụ thân thân là nhất gia chi chủ, trên người tất cả tiền không cao hơn mười khối, hàng năm đều là cho vay mua phân bón giao tiền nước sau đó cho ta cùng đệ đệ giao học phí, trong một năm vất vả khổ cực làm việc tay chân, ngày mùa thu thu hoạch về sau, trả lại khoản, sau đó lại cho vay. . . Như thế lặp lại.

Rất khó tưởng tượng lúc ấy là một loại gì dạng lực lượng, để cho bọn chúng chèo chống xuống dưới, phải biết rằng khi bọn hắn ba mươi tuổi trước, bọn hắn căn bản chưa bao giờ trong đất làm việc tay chân qua.

Rất thời điểm khó khăn, rất nhiều người đều khích lệ cha mẹ, để cho ta cùng đệ đệ đừng đi học, đi ra ngoài làm công, như vậy sẽ nhẹ nhõm rất nhiều, còn nâng ra lúc ấy phụ cận mấy người trẻ tuổi đọc sách thất bại án lệ đến gia tăng sức thuyết phục, có thể cha mẹ trước đó chưa từng có kiên định, tuyệt đối sẽ không gián đoạn bất kỳ một cái nào nhi tử việc học. . .

Về sau ta thi đậu rồi Nam Khai, đệ đệ cũng thi đậu rồi trọng điểm đại học. . .

Phụ thân đã từng nói qua , lúc hắn ở đây mặt trời phía dưới, tại mạch trong đất huy động liêm đao, toàn thân bị ướt đẫm mồ hôi, mệt mỏi cũng không muốn nhúc nhích thời điểm, hắn sẽ vang lên ta cùng đệ đệ thành tích học tập đều rất tốt, đều khảo thí lên đại học, hắn sẽ nhiệt tình mười phần. . . Đáng thương thiên hạ phụ mẫu tâm.

Giống như có chút đều rời đi chủ đề, trên thực tế ta nói cho đúng là, cảm tạ Internet văn học, cảm tạ mỗi một vị độc giả, mặc kệ có phải hay không các người đặt mua trả tiền, có phải hay không cất chứa, có phải hay không quăng qua hồng phiếu, thậm chí đã cho ta phiếu đen, hoặc là bởi vì tình tiết không hài lòng mà ở chỗ bình luận truyện mắng qua ta, ta đều cảm tạ các ngươi.

Thật sự, ta các huynh đệ tỷ muội, là các ngươi đủ loại ủng hộ, cổ vũ cùng thúc giục, để cho ta đã có hôm nay, để cho ta cái này đại học thời đại học triết học tốt nghiệp về sau tìm việc làm khó khăn một lần lâm vào khốn cảnh trạch nam(*), rút cuộc có thể dựa vào cố gắng của mình, cải biến tự chính mình cùng người nhà sinh hoạt.

Trên đây là truyện Ngự Thiên Thần Đế được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện