Thông tin truyện

Quang Đầu Võ Tăng Tại Đô Thị

Quang Đầu Võ Tăng Tại Đô Thị

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

16126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Quang Đầu Võ Tăng Tại Đô Thị hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Quang Đầu Võ Tăng Tại Đô Thị của tác giả Dịch Thương Thu Giả thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nào đó diễn đàn chủ đề —— "Nếu như ngươi có thể có được một cái DND nghề nghiệp năng lực, ngươi nguyện ý lựa chọn cái gì "

Dịch Thu trả lời: "Đương nhiên là võ tăng (Monk) a! Thân thể bổng, chạy nhanh. Tự mang độc cùng tật bệnh miễn dịch, tay không liền có thể đỗi lưu manh, đang ở nước Hoa loại này vũ khí quản chế mà lại đồ ăn tự mang bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học (thực phẩm bẩn) tình huống dưới đơn giản không thể tốt hơn, mà lại đầu trọc làm đại lão tiêu chí tự mang uy hiếp +3 buff a. . ."

Thế là Dịch Thu liền thật thành võ tăng. . .

Đây là một cái bình thường Địa cầu thanh niên thu hoạch được võ tăng năng lực, không có việc gì xoát cày phó bản, ngẫu nhiên trừng ác dương thiện cố sự.

Trên đây là truyện Quang Đầu Võ Tăng Tại Đô Thị được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện