Thông tin truyện

Phúc Thủ

Phúc Thủ

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phúc Thủ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phúc Thủ của tác giả Hà Tả thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Pháp luật cũng không phải ngăn lại ngươi làm việc nào đó, mà là để cho ngươi biết, ngươi làm việc nào đó hơn nữa bị bắt chặt sau, cần thiết trả giá một cái giá lớn.

Một ngàn cá nhân trong mắt có một ngàn cá Hamlet, chín trăm chín mươi người xem pháp luật như vùng cấm, còn có mười người pháp luật đối với bọn hắn mà nói chỉ là một kiện vũ khí, bọn họ chỗ cần phải làm là bả vũ khí tay chuôi chộp vào trên tay, đem vũ khí lợi nhận nhắm ngay người khác.

Mười người này chính là chúng ta xưng chi danh luật sư, toà án phía trên, phố phường phía dưới, phiên thủ vi vân, phúc thủ vi vũ. Trong mắt của bọn hắn không hắc bạch, không đúng sai, không chính tà, chỉ có thắng bại cùng ích lợi.

(khởi điểm mười năm, mười X bản hết bản VIP, hành văn mặc dù phàm tục, nhưng danh dự có cam đoan. )

Hà Tả trở lại với thể loại Đô thị quen thuộc, hứa hẹn 1 siêu phẩm nữa như Vương bài. Và ta lại đào hố :))))

Trên đây là truyện Phúc Thủ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện