Thông tin truyện

Phản Hồi Cao Tam (Trở Lại Lớp 12)

Phản Hồi Cao Tam (Trở Lại Lớp 12)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phản Hồi Cao Tam (Trở Lại Lớp 12) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phản Hồi Cao Tam (Trở Lại Lớp 12) của tác giả Ngạnh Bút Tiếu Sinh thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Học sinh lớp mười hai Trần Sở Sinh bởi vì áo thi đấu lấy được thưởng sớm khóa chặt đại học danh tiếng, mỹ nữ ban hoa cũng thành hắn ngồi cùng bàn. Mừng thầm lúc, trong đầu lại đột nhiên nhiều tương lai mình mười bốn năm ký ức. Mà lại, còn chiếm được một bản download mấy cái G tiểu thuyết mạng, không thuộc về thời đại này điện giấy sách.

Tương lai trong trí nhớ hắn, không có như hắn suy nghĩ như vậy đặc sắc, hắn vượt qua bốn năm đê điều sinh viên sống, tham gia công tác sau, ái tình sự nghiệp đều không thuận, chậm rãi thành cá ướp muối một cái. Dưới mắt còn có một cái học kỳ liền muốn cao khảo, biết mình tương lai hắn muốn đi con đường nào?

Link thảo luận: https://t.me/+FD54DVhzr6NiNWZl

Trên đây là truyện Phản Hồi Cao Tam (Trở Lại Lớp 12) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện