Thông tin truyện

Nữ Tổng Giám Đốc Sinh Hoạt Trợ Lý (Nữ Tổng Tài Đích Sinh Hoạt Trợ Lý)

Nữ Tổng Giám Đốc Sinh Hoạt Trợ Lý (Nữ Tổng Tài Đích Sinh Hoạt Trợ Lý)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

27071
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nữ Tổng Giám Đốc Sinh Hoạt Trợ Lý (Nữ Tổng Tài Đích Sinh Hoạt Trợ Lý) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nữ Tổng Giám Đốc Sinh Hoạt Trợ Lý (Nữ Tổng Tài Đích Sinh Hoạt Trợ Lý) của tác giả Điếu Tình Bạch Ngạch Hổ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể loại: 1v1, cơm chó

"Bích đông" bình thường chỉ nam tính đem nữ tính bức đến bên tường, một tay hoặc là tựa ở trên tường phát ra "đông" một tiếng.

Loại hình cũng thiên kì bách quái: Như ngọt ngào ngượng ngùng hai tay đông, khoảng cách gần khuỷu tay đông, có chút hơi sợ cao áp đông, Yandere phong cách đau đầu đông.

Diễn biến ra mấy loại khác biệt hình thức: Như hoàn toàn biến thái ve đông, ngực đông cùng không có đối tượng, chính mình chơi không khí đông.

Phản ứng cũng khác nhau rất lớn: Thẹn thùng hình, lãnh đạm hình, thiên nhiên hình, học vấn hình, cùng căn bản không có người bích đông hình.

Phương Tử Thác nằm mơ cũng không nghĩ tới, đường đường nam nhi bảy thước vậy mà tại một cái không gian thu hẹp bên trong bị một cái cao lãnh nữ tổng giám đốc cho bích đông!

Bị đông cũng coi như, còn xuất hiện một cái đùa chết người không đền mạng hệ thống.

Không có lựa chọn Phương Tử Thác đành phải ăn miếng trả miếng, lấy miệng cãi lại.

Hôn trả lại đi qua! ! !

Quyển sách lại tên 《 mạnh nhất ăn bám hệ thống 》《 ta tổng giám đốc bạn gái 》《 như thế nào đòi hỏi phú bà niềm vui 》

PS: Trong sách tình tiết đơn thuần hư cấu, xin đừng nên lấy thân thử nghiệm, nếu như khăng khăng như thế, hậu quả tự động gánh chịu.

Các bạn đọc: 750311226
---------------------
Cvt: Donate cvt: momo: 0945575956 - ngo tien phong, viettinbank: 100872272520 NGO TIEN PHONG
Mình có làm 1 list truyện 1v1, share cho các bác nào tìm truyện 1v1 nào không ra, có thể xài tài khoản google để nhận xét nhé:
Link : https://docs.google.com/document/d/1rGNuj8Jeefk122s-9r-1eLYUjhVxgwsr-yRWOs_u1es/edit
Link discord 1v1: https://discord.gg/tXehBxbRkp

Trên đây là truyện Nữ Tổng Giám Đốc Sinh Hoạt Trợ Lý (Nữ Tổng Tài Đích Sinh Hoạt Trợ Lý) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện