Thông tin truyện

Nhất Thế Đế Hoàng

Nhất Thế Đế Hoàng

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4276
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nhất Thế Đế Hoàng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nhất Thế Đế Hoàng của tác giả Ba Ngàn Vũ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mệnh tự Thiên, Thiên không vọng thụ! Thanh đồng quốc gia, mangthanh đồng huyết, có vạn hộ hầu! Bạch ngân quốc gia, mang bạch ngân huyết, có thánh nhân Trì thế! Hoàng kim quốc gia, mang hoàng kim huyết, có hiền vương định giang sơn! Đế hoàng quốc gia, mang huyền hoàng huyết, Đế giả vô song! Một quốc gia có một quốc gia quốc gia vận, vận nước phủ đầu, người có thể thông thần! Trăm nhà đua tiếng, vạn khả tranh lưu, ngàn năm sau khi, lại là một phồn hoa thịnh thế! Trần Sổ có điều một tốt qua sông, thì lại làm sao mới có thể định bách gia, thông nho đạo, tranh đế hoàng!

Trên đây là truyện Nhất Thế Đế Hoàng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện