Thông tin truyện

Nhà Ta Lão Bà Đến Từ Một Ngàn Năm Trước (Ngã Gia Lão Bà Lai Tự Nhất Thiên Niên Tiền)

Nhà Ta Lão Bà Đến Từ Một Ngàn Năm Trước (Ngã Gia Lão Bà Lai Tự Nhất Thiên Niên Tiền)

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23818
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nhà Ta Lão Bà Đến Từ Một Ngàn Năm Trước (Ngã Gia Lão Bà Lai Tự Nhất Thiên Niên Tiền) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nhà Ta Lão Bà Đến Từ Một Ngàn Năm Trước (Ngã Gia Lão Bà Lai Tự Nhất Thiên Niên Tiền) của tác giả Hoa Hoàn Một Khai thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tác phẩm giới thiệu vắn tắt: "Ta muốn về nhà. " "Ngươi khả năng trở về không được. " "Vì sao?" "Bởi vì nơi này cách ngươi gia rất xa. " "Có xa lắm không?" "Hơn 1,200 năm xa như vậy. " Hứa Thanh nhìn trước mắt đến từ Đường triều thiếu nữ, trên mặt có chứa một tia đồng tình: "Ngươi quen thuộc tất cả, đều đã biến thành lịch sử. " thân bằng, bạn thân, địch nhân, toàn bộ yên lặng ở 1,200 năm trước. --- hằng ngày văn, đơn nữ chủ (đã có hoàn bổn tinh phẩm, bảo đảm chất lượng. )

------------------------------------------------
ngày 5-8 chap nhé, rảnh thì sẽ thêm.Cho đến khi kịp tác

Trên đây là truyện Nhà Ta Lão Bà Đến Từ Một Ngàn Năm Trước (Ngã Gia Lão Bà Lai Tự Nhất Thiên Niên Tiền) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện