Thông tin truyện

Nhà Ta Kiếm Tiên Đại Nhân (Ngã Gia Đích Kiếm Tiên Đại Nhân)

Nhà Ta Kiếm Tiên Đại Nhân (Ngã Gia Đích Kiếm Tiên Đại Nhân)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

18151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nhà Ta Kiếm Tiên Đại Nhân (Ngã Gia Đích Kiếm Tiên Đại Nhân) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nhà Ta Kiếm Tiên Đại Nhân (Ngã Gia Đích Kiếm Tiên Đại Nhân) của tác giả Bạn Độc Tiểu Mục Đồng thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lý Quả tác vi một cái ưa thích xem phiến ăn bào mặt, nhìn thấy nữ vương kêu bệ hạ, nhìn thấy ngự tỷ kêu điện hạ, nhìn thấy tiểu la lỵ lúc: " tới thúc thúc thân một cái." chính thường thanh thanh niên. Khả thẳng đến có một ngày. Hắn bên người, lại nhiều thêm một cái tự xưng là kiếm tiên thiếu nữ. Một tiếng "Xuất vỏ", ngạnh là nhượng Lý Quả kinh được hồn phi phách tán. Tịnh tại theo sau ngày trong, Lý Quả sau người tổng là kéo theo một điều cường thần kỳ, nhưng là lại lờ mờ vô tri tiểu cái đuôi. Cùng với kia một bản thần thần bí bí toàn đường thi...

Trên đây là truyện Nhà Ta Kiếm Tiên Đại Nhân (Ngã Gia Đích Kiếm Tiên Đại Nhân) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện