Thông tin truyện

Nguyên Lai Nhĩ Thị Ma Thần

Nguyên Lai Nhĩ Thị Ma Thần

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20657
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nguyên Lai Nhĩ Thị Ma Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nguyên Lai Nhĩ Thị Ma Thần của tác giả Cửu Nguyệt Đăng Tiên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Ngươi đóng vai thức ăn ngoài người cưỡi, tính gộp lại đạt thành 10 vạn đơn, ban thưởng tiến hóa cực hạn, Chân Thần thân thể."

"Ngươi đóng vai Didi lái xe, tính gộp lại hoàn thành 3 vạn đơn, ban thưởng thần linh chi lực, Thượng Thương Chi Nhãn."

"Ngươi đóng vai chuyển phát nhanh viên, tính gộp lại đưa hàng 20 vạn kiện, ban thưởng Nguyên Sơ chi pháp, Quy Tắc Chi Thư."

Diệp Thần xuyên qua đến một cái yêu ma hoành hành, lệ quỷ khôi phục, Tà Thần vây quanh thế giới.

Mang theo một quyển tên là 360 nghề nghiệp thư tịch , dựa theo trên sách giới thiệu, tiến hành nghề nghiệp đóng vai, mỗi đạt thành đóng vai thành tựu, liền có thể thu hoạch được phần thưởng nhất định ——

Nửa đêm không giờ, Diệp Thần người khoác áo bào màu vàng, cưỡi xe điện đi vào vùng ngoại ô một nhà vứt bỏ dương lâu, nhìn trước mắt máu thịt be bét khách hàng, hắn trên mặt nụ cười, cầm trong tay thức ăn ngoài đưa lên.

"Tần tiên sinh ngươi tốt, đây là ngươi điểm thi dầu cơm đĩa."

cvt: truyện mới và nick mới của Dịch Mãn tác giả truyện Ngã Tại Tokyo Sáng Tạo Đô Thị Truyền Thuyết , đọc bộ trước thấy tác viết khá ổn về linh dị nhưng tiếc cái là do ko chịu viết giết nhật nên bị bắt drop nên lão tác lạn vĩ , giờ thấy ra bộ này đọc giới thiệu thấy cũng hay hay nên làm thử.

truyện bắt đầu tại thời điểm sau khi main xuyên việt 2 năm , trong khoảng thời gian này do main có quyển sách 360 nghề nghiệp , chỉ cần mô phỏng làm theo nghề đó khi được người (quỷ) đánh giá tột thật lòng thì main sẽ được tăng thuộc tính , khi đạt đến 1 mốc nhất định (vd: giao thức ăn nhanh được 1 vạn đơn hàng) thì sẽ có phần thưởng đặc biệt . Do truyện bắt đầu ở thời điểm 2 năm sau nên main đã khá mạnh . Trong truyện có 2 loại quỷ , 1 loại là do loài người sau khi chết biến thành quỷ (loại này thành quỷ sẽ còn giữ lại ý thức có thể giao lưu) , loại còn laị là quỷ đột nhiên xuất hiện ko biết xuất xứ do đâu (quỷ này ko có ý thức ko giao lưu được) , ngoài ra còn có Tà Thần nắm giữ các quyền hành (quy tắc) đặc trưng , người thường dù mạnh cỡ nào khi dính vào quyền hành của Tà Thần cũng bán muối như chơi, main ko chính ko tà , làm việc theo ý thích ko phải cứ thấy có người gặp nạn là nhào vào, do 2 năm chỉ lo giao thức ăn nhanh nên main chưa hoàn toàn hiểu rõ về siêu phàm giới , nhất là Tà Thần ....... truyện mới ra hố còn nông đạo hữu nào cảm thấy hứng thú mời nhập hố.

ps: truyện vẫn đang ra (71c)

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

Trên đây là truyện Nguyên Lai Nhĩ Thị Ma Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện