Thông tin truyện

Nguy Hiểm Các Thiếu Nữ Đem Ta Cuốn Vào Trong Nguy Hiểm (Nguy Hiểm Đích Thiểu Nữ Môn Tương Ngã Quyển Nhập Nguy Hiểm Chi Trung)

Nguy Hiểm Các Thiếu Nữ Đem Ta Cuốn Vào Trong Nguy Hiểm (Nguy Hiểm Đích Thiểu Nữ Môn Tương Ngã Quyển Nhập Nguy Hiểm Chi Trung)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

25618
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nguy Hiểm Các Thiếu Nữ Đem Ta Cuốn Vào Trong Nguy Hiểm (Nguy Hiểm Đích Thiểu Nữ Môn Tương Ngã Quyển Nhập Nguy Hiểm Chi Trung) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nguy Hiểm Các Thiếu Nữ Đem Ta Cuốn Vào Trong Nguy Hiểm (Nguy Hiểm Đích Thiểu Nữ Môn Tương Ngã Quyển Nhập Nguy Hiểm Chi Trung) của tác giả Dạ Mạc Hạ Đích Quỷ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bình thường thế giới kỳ thực cũng không bình thường, người bình thường nhóm kỳ thực cũng không phổ thông, an toàn nơi chốn kỳ thực cũng không an toàn.

Đây là một người đi đường nam chính bị đủ loại có kỳ hoa đam mê thậm chí không phải nhân loại các muội tử quấn lên một bên tại trong khe hẹp sinh tồn vừa lái hậu cung cố sự.


Tóm tắt: Main bị Kính Chiếu Yêu đập vào đầu sau đó phát hiện người xung quanh mình cứ ngỡ là người thường thì lại là một đám quái thai. Giáo viên chủ nhiệm là "Người nhân bản", giáo hoa là "Luyến thi sát nhân cuồng", thủ thư là "Succubus", ngoài ra còn một đám kì dị như "Dũng sĩ từ thế giới khác", "Ma Vương", "Ma pháp sư", "Ma pháp thiếu nữ ,"Tu tiên giả",...."

Tag: Hậu Cung, Não Động, Yêu Nhau, Thường Ngày, Yandere, Ngôi Thứ Nhất, Đã End

CẢNH BÁO: Truyện ngôi thứ nhất, ai không quen đọc nên né. Truyện được chia theo từng quyển, mỗi quyển sẽ có chương 0, nói về suy nghĩ của main về mọi chuyện xảy ra trong quyển đấy nên nhìn sẽ hơi loạn, xin hãy chú ý. Và đây chỉ là một bộ đọc để giải trí, ai thích stress hay ghét hậu cung mời suy nghĩ trước khi đọc


Ủng hộ cvt tại momo: 0943279357
Hoặc BIDV: 54010000812858
(つ≧▽≦)つ(つ≧▽≦)つ(๑•̀ㅂ•́)و(๑•̀ㅂ•́)و

Trên đây là truyện Nguy Hiểm Các Thiếu Nữ Đem Ta Cuốn Vào Trong Nguy Hiểm (Nguy Hiểm Đích Thiểu Nữ Môn Tương Ngã Quyển Nhập Nguy Hiểm Chi Trung) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện