Thông tin truyện

Nghịch Mệnh Ma Chủ

Nghịch Mệnh Ma Chủ

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10726
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nghịch Mệnh Ma Chủ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nghịch Mệnh Ma Chủ của tác giả Trần Sâm Nhiên Đích Hữu Thủ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thân mắc bệnh nan y mà chết Trần Trọng xuyên qua đến một cái thụ mệnh cách chúa tể thế giới võ hiệp.

Trong thế giới này, mỗi người đều có mệnh cách của mình, khác biệt mệnh cách sẽ mang đến khác biệt tác dụng.

Có được 'Gặp cược tất thắng' mệnh cách người, chỉ cần đi đánh bạc, liền nhất định sẽ thắng.

Có được 'Thiên quân tích dịch' mệnh cách người trời sinh liền có thể tản mát ra khiến ngàn quân đều tích dịch đáng sợ uy áp, ra chiến trường như vào chỗ không người, hoàn toàn chính là trời sinh tuyệt thế mãnh tướng.

Trần Trọng hồn xuyên thân thể lúc đầu có được trăm năm khó gặp bảy lượng thiên mệnh 'Không gì kiêng kị', có thể nói là vạn người không được một luyện võ kỳ tài, kết quả bị người làm hại, tại Trần Trọng xuyên qua lúc, đã bị đổi lại 'Bảy ngày hẳn phải chết' mệnh cách, trong vòng bảy ngày hẳn phải chết, Trần Trọng nhất định phải tại trong bảy ngày cầu sống.

Trên đây là truyện Nghịch Mệnh Ma Chủ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện