Thông tin truyện

Ngài Hoàn Toàn Không Theo Sáo Lộ Thông Quan Đúng Không (Nâm Hoàn Toàn Bất Án Sáo Lộ Thông Quan Thị Mạ)

Ngài Hoàn Toàn Không Theo Sáo Lộ Thông Quan Đúng Không (Nâm Hoàn Toàn Bất Án Sáo Lộ Thông Quan Thị Mạ)

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17860
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngài Hoàn Toàn Không Theo Sáo Lộ Thông Quan Đúng Không (Nâm Hoàn Toàn Bất Án Sáo Lộ Thông Quan Thị Mạ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngài Hoàn Toàn Không Theo Sáo Lộ Thông Quan Đúng Không (Nâm Hoàn Toàn Bất Án Sáo Lộ Thông Quan Thị Mạ) của tác giả Tinh Thanh thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Oanh!

"? ? ?"

"Chúng ta nhiệm vụ chỉ là thanh trừ ẩn thân tại trong cao ốc người hiềm nghi, ai mẹ nó trực tiếp đem cao ốc cho nổ? !"

"Chờ một chút, đây không phải cố gắng sống qua bảy ngày khủng bố sinh tồn loại trò chơi sao? Hắn vì cái gì một người ở bên ngoài cày quái?"

"Ta cường điệu một lần nữa, lần này bảo hộ Shaya tiểu thư nhiệm vụ độ khó phi thường cao, ta hi vọng đại gia treo lên mười hai phần tinh thần... Chờ một lát, ta nhận cú điện thoại... Cái gì? Shaya tiểu thư cùng một cái nam nhân chạy rồi? !"

"Móa nó, người này rốt cuộc là ai? Còn có thể hay không thật tốt chơi game rồi!"

Trên đây là truyện Ngài Hoàn Toàn Không Theo Sáo Lộ Thông Quan Đúng Không (Nâm Hoàn Toàn Bất Án Sáo Lộ Thông Quan Thị Mạ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện