Thông tin truyện

Ngã Thị Thiên Đình Tảo Bả Tinh

Ngã Thị Thiên Đình Tảo Bả Tinh

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Thị Thiên Đình Tảo Bả Tinh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Thị Thiên Đình Tảo Bả Tinh của tác giả Trương Gia Thập Tam Thúc thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một cái không cẩn thận, Cao Dương bị một khối từ trên trời giáng xuống cục gạch nện vào đầu.

Tựu là cái này khối cục gạch, thoáng cái đem hắn nện vào Thiên đình, làm Tảo Bả Tinh đồ đệ, đã trở thành chuyên môn phụ trách quét dọn Thiên đình Tảo Bả Tinh.

Những tại này Thiên đình bị coi là rác rưởi thứ đồ vật, tại Cao Dương xem ra nhưng lại khó được bảo bối.

Đã có những bảo bối này, Cao Dương trồng cây ăn quả, dưỡng cá, không chỉ có hương vị ngon, nhưng lại kiêm cụ dưỡng sinh, tu luyện các loại công hiệu, đã trở thành nhân gian chạm tay có thể bỏng thứ đồ vật.

Không có chuyện gì rồi, đi Đâu Suất Cung tìm xem Lão Quân không cẩn thận tán rơi trên mặt đất Tiên Đan, tại chẳng phải đi Dao Trì thuận điểm tiên tửu cầm lấy đi nhân gian bán, những vật này ở nhân gian vậy cũng đều là hàng bán chạy a!

Từ nay về sau, Cao Dương đã bắt đầu cuộc sống tốt đẹp.

Trên đây là truyện Ngã Thị Thiên Đình Tảo Bả Tinh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện