Thông tin truyện

Ngã Tại Mạn Uy Mại Điện Ảnh (Ta Tại Marvel Bán Phim)

Ngã Tại Mạn Uy Mại Điện Ảnh (Ta Tại Marvel Bán Phim)

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17742
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Tại Mạn Uy Mại Điện Ảnh (Ta Tại Marvel Bán Phim) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Tại Mạn Uy Mại Điện Ảnh (Ta Tại Marvel Bán Phim) của tác giả Bảo Nguyệt Lưu Quang thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Stark, muốn nhìn phim a, mới đến hàng mảng lớn « Iron Man », tuyệt đối rung động ngươi một năm tròn, phim miễn phí, quay đầu tạo cơ giáp thời điểm đừng quên giao bản quyền phí.

Kẻ lừa gạt, nhìn qua phim không, cái này « Thor » ba bộ khúc tuyệt đối đặc sắc, ta cũng không cần tiền, ngươi nếu là cảm thấy đẹp mắt, liền đem nhà ngươi trong bảo khố Thần khí cho ta mấy món là được.

Thanos, bộ này « Avengers 3 » ta cảm thấy phi thường thích hợp ngươi. . .

Đây là một người địa cầu tại vũ trụ Marvel khắp nơi cho người ta chiếu phim cố sự.

CVT: Tác giả lâu năm, nhưng không phải kiểu mấy ô đại thần, được cái giọng văn bình bình, khá là thú vị. Không đặc sắc nhưng cuốn hút. Truyện mới, có vẻ bí ý tưởng nên lại quay lại Marvel.

Trên đây là truyện Ngã Tại Mạn Uy Mại Điện Ảnh (Ta Tại Marvel Bán Phim) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện