Thông tin truyện

Liêu Trai Lý Đích Du Hí Ngoạn Gia

Liêu Trai Lý Đích Du Hí Ngoạn Gia

Thể loại:

Du Hí

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Liêu Trai Lý Đích Du Hí Ngoạn Gia hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Liêu Trai Lý Đích Du Hí Ngoạn Gia của tác giả Bảo Nguyệt Lưu Quang thuộc thể loại truyện Du Hí được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lại tên: « Độc Du Dị Hương ».

Trong lúc vô tình xuyên thấu yêu ma khắp nơi trên đất thế giới liêu trai, lần này cần phải mạng già, đi ra ngoài đánh cái xì dầu đều có thể gặp được hồ yêu, đi nhà vệ sinh đều có thể gặp được nữ quỷ, ở cái lữ điếm không phải mộ phần tử chính là ổ yêu tinh, nhiều như vậy yêu ma quỷ quái lão tử bị không ở a.

May mà ta nhân vật trò chơi cũng đi theo xuyên thấu tới, cấp 99 tiên thuật sư, HP một vạn hai, giả bộ cùng hai ngàn bốn, một thân truyền thuyết cấp trang bị, càng có thần khí hộ thể, liền hỏi còn có ai —— cái gì ta nhân vật đẳng cấp bị về không á!

Hỏng bét, cấp một tiểu hào cũng không có cái gì sức chiến đấu, đến mau đem đẳng cấp luyện đi lên, lại nói cái này thế giới liêu trai chỗ nào yêu quái nhiều, nhanh nhanh nhanh cảm giác để lão tử giết kiếm kinh nghiệm.

Trên đây là truyện Liêu Trai Lý Đích Du Hí Ngoạn Gia được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện