Thông tin truyện

Ngã Tại Dị Giới Tố Thôn Trường (Ta làm trưởng thôn ở dị giới)

Ngã Tại Dị Giới Tố Thôn Trường (Ta làm trưởng thôn ở dị giới)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

1126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Tại Dị Giới Tố Thôn Trường (Ta làm trưởng thôn ở dị giới) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Tại Dị Giới Tố Thôn Trường (Ta làm trưởng thôn ở dị giới) của tác giả Đạm Đạm Lam Hạ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chính chơi lấy StarCraft Hạ Thiên Lam ngoài ý muốn xuyên qua đến dị giới trở thành một cái thôn trưởng. . .

Sau đó, thế giới này liền thay đổi. . .

Ngưu Đầu Nhân buông xuống cây gỗ cầm lên súng điện từ. . .

Địa tinh đi ra địa động lái chiến cơ bay lượn trời xanh. . .

Cự long nhắm lại phun long tức miệng, cánh treo lam quang Gatling cùng các loại đạn đạo. . .

Ma tộc khóc nói, ai nói chúng ta là ma tộc, Hạ Thiên Lam mới thật sự là ma tộc. . .

Giới thiệu về StarCraft cho các bạn chưa biết (mình cũng biết sơ sơ thôi chứ không rành): Các nhân vật chính và lặp lại từ loạt trò chơi khoa học quân sự StarCraft được liệt kê dưới đây, được tổ chức bởi các loài tương ứng và các phe phổ biến nhất thuộc vũ trụ hư cấu này. Câu chuyện của StarCraft xoay quanh hàng loạt công việc xảy ra trong một khu vực xa của thiên hà: Korpulu Sector, nơi mà ba loài ganh đua với nhau cho uy quyền tối cao: Terran, một phiên bản tương lai của nhân loại; Protoss, một chủng tộc theo thần quyền có khả năng tâm linh (psionic); và Zerg, một loài giống côn trùng chỉ huy bởi một nhân tâm tổ. Hai loài này được biến đổi gen bởi Xel'Naga, một loài thứ tư được coi là bị tuyệt chủng. Loạt thương hiệu này được bắt đầu với trò chơi điện tử năm 1998 là StarCraft của Blizzard Entertainment, và đã được mở rộng với phần tiếp theo là Insurrection, Retribution, Brood War, Ghost và Wings of Liberty.

Câu chuyện kể về thanh niên xuyên viết phải làm thôn trưởng của một thôn tại dị giới, nhưng thực ra bị làm kẻ chết thay. Bằng vào hệ thống main thành lập thế lực nhờ vào hệ thống StarCraft để đối chọi với Thú Nhân (trước mắt) và Ma Tộc.
Ae bớt chút thời gian bấm Yêu Thích, Theo Dõi, Đánh giá hoặc có phiếu đề cử dư thì cho em xin, việc này sẽ giúp mình và các cvter có thêm động lực để tiếp tục cvt cho ae nhé.

Trên đây là truyện Ngã Tại Dị Giới Tố Thôn Trường (Ta làm trưởng thôn ở dị giới) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện