Thông tin truyện

Ngã Năng Khán Thư Biến Cường

Ngã Năng Khán Thư Biến Cường

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Năng Khán Thư Biến Cường hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Năng Khán Thư Biến Cường của tác giả Thập Canh Sử Ngã Khoái Nhạc thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên qua huyền huyễn thế giới, Diệp Tu biểu thị rất hoảng, cũng may hắn có 'Siêu thần đọc hệ thống', chỉ cần đọc xong một bản tiểu thuyết liền có thể thu hoạch được trong tiểu thuyết vật phẩm.

Đọc « Đấu Giới », thu hoạch được 【 Phần Quyết 】! Có thể thôn phệ Dị hỏa vô hạn trưởng thành công pháp?

Đọc « Đấu Giới », thu hoạch được 【 Thanh Liên Địa Tâm Hỏa 】! Đây là. . . Dị hỏa? Ngủ gật đã có người tới đưa gối đầu.

Đọc « Đấu Giới », thu hoạch được 【 Vẫn Lạc Tâm Viêm 】! Lượng. . . Hai đóa Dị hỏa?

Đọc 【 Già Thiên TruyềnThuyết 】, thu hoạch được 【 tiên thiên Thánh thể đạo thai 】, đây là thế gian tối cường thể chất?

Đọc 【 Già Thiên TruyềnThuyết 】, thu hoạch được 【 Chí Tôn Cửu Bí 】, sức chiến đấu gấp mười lần, công kích mạnh nhất, siêu thần tốc độ, thậm chí còn có thể dự báo cát hung tương lai?

Diệp Tu: Ai cũng đừng cản ta, ta muốn nhìn sách, đọc sách khiến cho ta khoái hoạt, đọc sách khiến cho ta mạnh lên, dù là xuyên qua đến một người mệnh như * giới thế giới đều ngăn cản không được ta học tập tâm! (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )

Trên đây là truyện Ngã Năng Khán Thư Biến Cường được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện