Thông tin truyện

Ngã Đích Nữ Nhi Chi Ngã Đích Thiên Sử (Con Gái Của Ta Là Ta Thiên Sứ)

Ngã Đích Nữ Nhi Chi Ngã Đích Thiên Sử (Con Gái Của Ta Là Ta Thiên Sứ)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14717
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Nữ Nhi Chi Ngã Đích Thiên Sử (Con Gái Của Ta Là Ta Thiên Sứ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Nữ Nhi Chi Ngã Đích Thiên Sử (Con Gái Của Ta Là Ta Thiên Sứ) của tác giả Bàn Cổ Hỗn Độn thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu như một cái nghèo rớt mùng tơi thi rớt sinh trong lúc vô ý nhặt được một gã bé gái, hắn nên làm cái gì bây giờ? Là qua tay đem nàng đưa đi xã hội viện mồ côi, vẫn là kiên định chậm rãi đem nàng nuôi nấng lớn lên? Ở chỗ này, cái này giả thiết trở thành hiện thực! Vũ Văn Tùng, người này tính khí không tính là ôn hòa, thói quen cũng không tính khoẻ mạnh, khả năng nghĩ như thế nào làm sao cũng sẽ không cảm thấy hắn là người cha tốt nhân ở một cái bạo mưa gió lúc đêm trong thập được một gã bé gái, từ nay về sau sinh hoạt không hề bình thường, có thể nói là tràn đầy "Tai nạn " !

Mời xem hắn, là xử lý như thế nào mình và tiểu cô nương giữa sinh hoạt việc vặt đâu? Hắn lại là như thế nào ở quanh thân mấy vị mỹ nữ chú ý phía dưới giải quyết các loại lớn vấn đề nhỏ đâu?

Trên đây là truyện Ngã Đích Nữ Nhi Chi Ngã Đích Thiên Sử (Con Gái Của Ta Là Ta Thiên Sứ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện