Thông tin truyện

Ngã Đích Nữ Nhân Nhĩ Nhạ Bất Khởi (Nữ Nhân Của Ta Ngươi Không Thể Trêu Vào)

Ngã Đích Nữ Nhân Nhĩ Nhạ Bất Khởi (Nữ Nhân Của Ta Ngươi Không Thể Trêu Vào)

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

21913
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Nữ Nhân Nhĩ Nhạ Bất Khởi (Nữ Nhân Của Ta Ngươi Không Thể Trêu Vào) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Nữ Nhân Nhĩ Nhạ Bất Khởi (Nữ Nhân Của Ta Ngươi Không Thể Trêu Vào) của tác giả Tam Thiên Phù Thế thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

▂ ▃ ▅ ▆ █ T̷r̷u̷y̷ệ̷n̷ ̷đ̷ã̷ ̷f̷u̷l̷l̷ █ ▆ ▅ ▃ ▂
Hắn là diệt tuyệt nhân tính bất tử tộc, hắn là duy nhất vô thượng chí tôn, hắn là có chiều sâu bệnh thích sạch sẽ nam nhân, ở trước mặt hắn trang bức rất nhiều người, cái gì binh vương, sát thủ, hệ thống giả, người xuyên việt, người trùng sinh, kẻ thôn phệ, cường giả quay về, cường giả xuống núi, Tiên Giới trở về, ma vương chuyển thế, Tiên Đế phụ thân các loại, bọn hắn vĩnh viễn không biết sau một khắc sẽ phát sinh cái gì.

AR: Ừm, bộ này đọc khá là khó chịu, không biết tác có vợ hay chưa chứ cảm giác bộ này viết vì áp lực ngoài đời nhiều quá nên vào đây xả giận.
ae đọc được thì đọc, ko thì thôi chứ đừng chửi nhiều quá, tui tủi thân ko dám làm :((

Trên đây là truyện Ngã Đích Nữ Nhân Nhĩ Nhạ Bất Khởi (Nữ Nhân Của Ta Ngươi Không Thể Trêu Vào) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện