Thông tin truyện

Ngã Đích Muội Muội Thị Ngẫu Tượng

Ngã Đích Muội Muội Thị Ngẫu Tượng

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Muội Muội Thị Ngẫu Tượng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Muội Muội Thị Ngẫu Tượng của tác giả Triệu Thanh Sam thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là một cái cố sự khác nhau, hi vọng nó có thể tại táo bạo thế giới để ngươi có thể ổn định lại tâm thần lắng nghe chi tiết, hi vọng nó có thể tại cô đơn thời gian bên trong cùng ngươi hoàn thành một trận hoa lệ mạo hiểm. (nơi đây phải có BGM vang lên)

Yêu là cái gì?

Tô Ngu Hề: Yêu chính là bắt nguồn từ nhân loại sinh mệnh sinh sôi bản năng, vì thỏa mãn thể xác tinh thần khỏe mạnh cùng khuây khoả cần mà cùng một lòng khác phái đối tượng cộng đồng tiến hành tự do lao động.

Bùi Nghiễn Thần: Yêu là tình không biết nổi lên một hướng mà sâu, càng là tình chẳng biết lúc nào mà lên một hướng mà sâu.

Hứa Thấm Nịnh: Yêu là thỏa mãn đối phương hết thảy huyễn tưởng. . . Chỉ có ngươi không cách nào tưởng tượng, không có ta bất lực.

Hạ Sa Mạt: Yêu là vĩnh cửu nhẫn nại, lại có ân từ; yêu là không ghen ghét, yêu là không khoe khoang, không tùy tiện. . . Yêu là vĩnh viễn không bao giờ dừng.

Trình Hiểu Vũ: —— yêu là tuyên cổ dài minh hải đăng, nó định thần nhìn phong bạo lại ngột không vì động, yêu chính là phong phú sinh mệnh, chính như đựng đầy rượu chén rượu.

(nhị thứ nguyên cùng tam thứ nguyên biên giới chi địa)

Trên đây là truyện Ngã Đích Muội Muội Thị Ngẫu Tượng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện