Thông tin truyện

Ngã Đích Đệ Tử Tòng Địa Cầu Lai

Ngã Đích Đệ Tử Tòng Địa Cầu Lai

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Đệ Tử Tòng Địa Cầu Lai hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Đệ Tử Tòng Địa Cầu Lai của tác giả Thủy Đắc Nhất Bỉ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sư tôn chết rồi, Lý Tiêu Dao thành Tiêu Dao phái chưởng môn, bất quá hắn lại cao hứng không nổi, bởi vì cả môn phái tựu chỉ còn lại có hắn một người.

Vì đem Tiêu Dao phái phát dương quang đại, Lý Tiêu Dao bắt đầu mời chào môn đồ, lại tìm tới một đám cổ quái đệ tử ——

Bọn hắn có kỳ quái đam mê, tỷ như nóng lòng cải biến mình hình dạng cùng danh tự; bọn hắn hung hãn không sợ chết, vì giết chết một con tiểu yêu dù là toàn bị tiêu diệt cũng ở đây không tiếc; bọn hắn luôn có một chút cổ quái kỳ lạ ý nghĩ, dù là luôn là tẩu hỏa nhập ma cũng muốn lung tung sửa chữa công pháp và đạo thuật, còn nói mình là DIY người chơi...

Bọn hắn tự xưng, đệ tứ thiên tai.

Trên đây là truyện Ngã Đích Đệ Tử Tòng Địa Cầu Lai được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện