Thông tin truyện

Ngã Chân Đích Chích Tưởng Toàn Kinh Nghiệm A

Ngã Chân Đích Chích Tưởng Toàn Kinh Nghiệm A

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13446
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Chân Đích Chích Tưởng Toàn Kinh Nghiệm A hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Chân Đích Chích Tưởng Toàn Kinh Nghiệm A của tác giả Tân Đình thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chung Minh xuyên qua, thế giới kia còn dừng lại tại hơi nước thời đại. Ngôn ngữ không thông, chưa quen cuộc sống nơi đây, may mắn, hắn kích hoạt lên một cái hệ thống. Chỉ có muốn người đối với hắn nói láo, liền có thể thu hoạch được điểm kinh nghiệm. Điểm kinh nghiệm có thể dùng đến đề thăng kỹ năng, cũng có thể dùng để thêm điểm. Từ đây, Chung Minh trà trộn tại các thế lực lớn ở giữa, thấy được các phương đại lão là như thế nào bánh vẽ...
------------------------------------------------
P /s: Nếu bạn thấy truyện hay ủng hộ quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0973295172, Vietcombank 0111001272556 Nguyễn Duy Thanh. Thanks.

Trên đây là truyện Ngã Chân Đích Chích Tưởng Toàn Kinh Nghiệm A được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện