Thông tin truyện

Ngã Cấp Trùng Sinh Đâu Kiểm (Ta Cho Trùng Sinh Mất Mặt)

Ngã Cấp Trùng Sinh Đâu Kiểm (Ta Cho Trùng Sinh Mất Mặt)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Cấp Trùng Sinh Đâu Kiểm (Ta Cho Trùng Sinh Mất Mặt) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Cấp Trùng Sinh Đâu Kiểm (Ta Cho Trùng Sinh Mất Mặt) của tác giả Vô Tình Thôn Tệ Khí thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hắn đại học tốt nghiệp một năm sau, trùng sinh trở lại 2011, phổ thông hắn, không có bao nhiêu xã hội kinh lịch, trước kia chỉ là học tập thêm trò chơi, cái khác biết không nhiều, liên quan tới trò chơi biết rất nhiều, tỉ như chúng ta Tước đao muội đi!

Nhưng hắn minh bạch trò chơi chỉ là giải trí, bản thân ăn không lên ngụm kia cơm.

Tương lai là tràn ngập biến số, nói không chừng ngày nào liền ợ ra rắm.

Vẫn là học tập cho giỏi đi, dù sao vừa mới lên lớp mười, nên trả lại lão sư đều còn. Đại tài khẳng định là phát không được, phát điểm tiểu tài là có thể, tỉ như lập cái nhỏ mục tiêu, trước kiếm . . .

Khụ khụ. . .

Trước đừng nằm mơ, hảo hảo sinh hoạt đi, trùng sinh đều đụng phải, vận khí sẽ còn chênh lệch?

Trên đây là truyện Ngã Cấp Trùng Sinh Đâu Kiểm (Ta Cho Trùng Sinh Mất Mặt) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện