Thông tin truyện

Mỹ Thực Cung Ứng Thương

Mỹ Thực Cung Ứng Thương

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mỹ Thực Cung Ứng Thương hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mỹ Thực Cung Ứng Thương của tác giả Hội Tố Thái Đích Miêu thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Tại đông phương xa xôi, có một tiểu điếm kỳ quái mấy lần cự tuyệt ba sao Michelin đánh giá.

Chỗ đó giá cả đắt đỏ, một chén canh kèm cơm trứng chiên 288 nhân dân tệ, ah đã quên còn có một đĩa đồ chua, nhưng dù vậy cũng có rất nhiều người xếp hàng chờ đợi.

Chỗ đó không nhận đặt trước, chỉ tiếp thu người đến hiện trường xếp hàng, vô số người mở ra chuyên cơ xếp hàng , đương nhiên không hề cung cấp chỗ hạ cánh hoặc chỗ đậu xe.

Chỗ đó phục vụ ác liệt, để khách hàng tự thu thập bát đũa, đúng rồi còn phải lau cái bàn. Ah! Thượng đế, lão bản này quả thực điên rồi."

——《 tạp chí mỹ thực Michelin 》


Converter: Truyện có hệ thống nhưng ngoài hố hàng nam 9, cung cấp cách nấu và vật liệu nấu ăn thì ko làm gì khác! Vd: cung cấp cách nấu nồi lẩu chỉ có nước lẩu! Nam 9 có EQ cực thấp, chuyên khiến người khác nghẹn họng + muốn đập nhưng rất nghiêm túc với nấu nướng. Túm lại ngoài đồ ăn ra thì ko buff thứ khác, ko tu tiên, ko làm thương nghiệp, quân sự, võ công, cua gái ... Đọc rất thoải mái, ko lo nổ quá đà.

Cảnh báo: không đọc truyện nửa đêm nếu ko trữ mì gói. Rất đói!

===================

Các chương mới do bác Minestone convert bên forums

Trên đây là truyện Mỹ Thực Cung Ứng Thương được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện