Thông tin truyện

Mỹ Nữ Như Vân Chi Quốc Tế Nhàn Nhân

Mỹ Nữ Như Vân Chi Quốc Tế Nhàn Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

12826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mỹ Nữ Như Vân Chi Quốc Tế Nhàn Nhân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mỹ Nữ Như Vân Chi Quốc Tế Nhàn Nhân của tác giả Dược Thiên Sầu thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trên đời có một đám ăn no cơm không có chuyện gì tinh anh nhân sĩ, hoặc đến từ quyền quý thế gia, hoặc đến từ phố phường bình dân, làm này đàn cảm thấy cuộc sống nhàm chán mà chung quanh tìm kiếm kích thích quốc tế tinh anh tiến đến cùng nhau sau, trên đời vốn không có bọn họ không dám làm chuyện , không vì tiền quyền cùng danh lợi, tìm chính là một cái kích thích.

Cửu nhi cửu chi, này nhóm người thế nhưng ở tạ thế giới đánh ra một cái vang đương đương chiêu bài —— quốc tế nhàn nhân!

Làm quốc tế nhàn nhân chiêu bài càng ngày càng vang dội sau, mộ danh mà đến người cũng càng ngày càng nhiều, vì thế quốc tế nhàn nhân nguyên lai tôn chỉ trở nên có chút không thuần túy, đại đa số mọi người là hướng về phía nó chiêu bài vang dội có thể kiếm tiền đến, ngư long hỗn tạp.

Ở nhàn nhân hay không tổ chức hóa làm lớn làm cường tranh luận biểu quyết trung, tán thành giả chiếm đa số. Nguyên lai một bang lão nhân đối lợi dụng nhàn nhân kiếm tiền không có hứng thú, đều rời khỏi, Lâm Tử Nhàn này quốc tế nhàn nhân sáng lập giả cũng yên lặng ẩn lui, về tới quốc nội...

Tiềm long ở uyên, sớm hay muộn phi thiên, phong cách nam nhân đi đến làm sao đều là ngưu lóng lánh, hắn thật có thể vừa lòng đẹp ý rời khỏi giang hồ sao?

Trên đây là truyện Mỹ Nữ Như Vân Chi Quốc Tế Nhàn Nhân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện