Thông tin truyện

Minh Nhật Chi Kiếp

Minh Nhật Chi Kiếp

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

24376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Minh Nhật Chi Kiếp hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Minh Nhật Chi Kiếp của tác giả Hùng Lang Cẩu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Đừng! Đừng dìu ta! Thật sự, ta thật sự muốn nằm mới học hiệu suất cao! Cái này gọi là học tập quen thuộc! Ta không có ngủ!"

Lười chính là nhân loại chi thiên tính, nhưng nếu như người người đều có thể hóa lười vì bảo, liền có thể phù hộ Nhân tộc ta, vạn thế hăm hở tiến lên

Thế giới đại biến, nhân gian vặn vẹo.

Đại đạo tại bên tai của ta nói nhỏ, ta nguyên thần tại vặn vẹo, thân thể của ta tại nhiễu sóng. Ta... Nằm bất động tựu có thể mạnh lên?

Chu Bạch nửa tin nửa ngờ nằm xuống, sau đó liền phát hiện mình vậy mà thật đang mạnh lên rồi? Còn mẹ nó so với mình tu luyện được càng nhanh?

Không cần nói với ta cái gì khổ tu, khổ luyện, bế quan, luyện phi kiếm, tu đạo thuật...

Lão tử chính là ngày đêm khổ ngủ, chân thật nằm, tựu so với các ngươi những này xốc nổi thiên tài mạnh hơn nhiều.

...

Đã hoàn thành cười vang miêu miêu thường ngày « chẳng lẽ ta là thần », ma thần ba bộ khúc « đỉnh chuỗi thực vật nam nhân » « yên tĩnh sát lục », « ma thần nhạc viên »

Trên đây là truyện Minh Nhật Chi Kiếp được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện