Thông tin truyện

Ma Y Thần Tế

Ma Y Thần Tế

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

94837
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ma Y Thần Tế hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ma Y Thần Tế của tác giả Nhất Cử Thành Thần thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Từ lúc sinh ra đã bị cho là đem đến vận rủi cho cả làng, lại thêm cái tên xấu xí do ông nội đặt cho, Trần Hoàng Bì bị cả làng xem là đối tượng cần phải loại trừ. Nhưng hắn không ngờ ông nội lại là một đại sư bói toán nổi danh, đã phong quẻ nhiều năm, nay vì cứu lấy đứa cháu này mà quyết định hao hết tuổi thọ để bói một quẻ cuối cùng. Điều kiện rất đơn giản: nhận Trần Hoàng Bì làm rể.

Bói xong một quẻ kia, ông nội hắn cũng sớm hao hết tuổi thọ mà đi. Nhà kia nhận được khí vận, phất lên như diều. Và rồi lời hứa gió bay, lời hứa hôn năm xưa cũng trôi theo dòng nước...

Thế nhưng, Trần Hoàng Bì quyết không chấp nhận. Học được một thân bản lĩnh của ông nội, hắn quyết tâm giành lại những gì thuộc về mình...

Trên đây là truyện Ma Y Thần Tế được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện