Thông tin truyện

Ma Vật Tế Đàn

Ma Vật Tế Đàn

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

18976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ma Vật Tế Đàn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ma Vật Tế Đàn của tác giả Ngân Sương Kỵ Sĩ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên qua đến Ma Vật thế giới, một cái nguy hiểm thế giới ở đây ma vật hoành hành, những cuộc chiến diễn ra có thể hủy diệt vạn dặm mặt đất, mỗi năm đều có thú triều tiến hành công thành. Ma vật hóa thành người tiềm tàng nô dịch nhân loại.

Đây là một cái thiên phú đa dạng thế giới, người hay ma vật mỗi lên cấp một tiểu cảnh giới là có thể giác tỉnh một năng lực, còn có thể tiến hóa năng lực cũ thành mạnh hơn, đa dạng hơn, có thể kết hợp với nhau tăng uy lực đánh vượt cấp, nên hô mưa gọi gió phóng sét, biến hình, bất tử, triệu hoán, không gian, dò xét … thiên kì bách quái đều đủ hết

Nhân loại chỉ có thể thành lập các thành phố căn cứ để phòng thủ, cùng nhau kết đồng minh, căn cứ lớn hổ trợ, bồi dưỡng căn cứ nhỏ trấn thủ xung quanh, mong muốn một ngày chuyển cơ, nhân loại trở thành chủ nhân của thế giới này.

Phương Bình luôn mong muốn trở thành một giác tỉnh giả, dù năng lực có vô dụng tới đâu, thì cố gắng tới giác tỉnh lần hai, lần ba chắc chắn sẽ được năng lực tốt hơn nhưng khi đã nhận mệnh thì vô tình tai nạn đến, khi sắp đem bị ma vật xé nát trước kích hoạt Ma Vật tế đàn, được đến hiến tế ma vật thu được tùy cơ hoạt hình nhân vật năng lực cùng thiên phú chuyên môn kỹ năng.

Hiến tế Ảnh thử, thu được Ace thiên phú Mera Mera no Mi.

Hiến tế Ám Ma xà, thu được Matsumoto Rangiku tử thần năng lực Zanpakotu Haineko .

Hiến tế Ma Nhãn thú, thu được Uchiha Shin năng lực Mangekyo Sharingan.

Hiến tế Đại Địa ma hùng, thu được Saitama trưởng thành thiên phú.

Hiến tế Ma viên, thu được Siêu Xayda thiên phú.
Hệ Thống:

Giác tỉnh giả: Giác Tỉnh - Thần Tinh - Huyết Nguyệt - Liệt Dương

năng lực đẳng cấp: hạ đẳng, trung đẳng, thượng đẳng, siêu hạng (có thể vượt cấp 1 tiểu cảnh giới) - …


### tế đàn có khá nhiều quy tắc cần khám phá
+ “tùy cơ” hiến tế cấp 1 nhưng có tỉ lệ thấp ra nhân vật cần hiến tế cấp 2, cấp 3 mới ra
+ trong đó 1 cái dành cho người mới đọc (bảo hack ace) đó là – con đầu tiên hiến tế của cấp 1, cấp 2, cấp … sẽ được tế đàn cho ra nhân vật hoạt hình rất mạnh có thể nói là max cấp của “tùy cơ” dao động của hiến tế
………. (chỉ nói 2 quy tắc thôi ... còn lại tự đọc tìm hiểu nhé)

Trên đây là truyện Ma Vật Tế Đàn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện