Thông tin truyện

Ma Thú Cửa Hàng Hệ Thống

Ma Thú Cửa Hàng Hệ Thống

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ma Thú Cửa Hàng Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ma Thú Cửa Hàng Hệ Thống của tác giả Bán Bính Nhị Lang thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hậu trạch nam Lý Minh, mang theo ma thú cửa hàng hệ thống, xuyên qua đến dị giới, yêu ma quỷ quái ngang dọc ở vùng thế giới này, nguy hại nhân gian, vạn vật tương sinh tương khắc, vùng thế giới này cũng là xuất hiện một đám trảm yêu trừ ma chính nghĩa sĩ, Lý Minh xuyên qua bám thân ở một cái phế vật thiếu gia trên người. Không thể tu luyện? Không liên quan, ngược lại ta cũng không muốn tu luyện, ta có nhà sách, ta sợ ai, ăn mấy quyển toàn thuộc tính thư, bọn ngươi đều là cặn bã. Bị người xa lánh? Không liên quan, thiếu gia chính ta xông ra một mảnh trời, cái gì? Xem ta có thành tựu, muốn gọi ta trở lại? Nói cho ngươi, môn đều không có! Ngươi muốn hại : chỗ yếu ta? Thật không tiện, ta không phải thánh tăng! Ta chỉ là một chân tiểu nhân, đi chết đi! Đây là một yêu nghiệt dị giới nhân sinh, tuy rằng ta tên du kiệt tào, thế nhưng ta không có tiết tháo chút nào, xin mời gọi ta hèn mọn đế.

Trên đây là truyện Ma Thú Cửa Hàng Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện