Thông tin truyện

Liệp Thiên Tranh Phong

Liệp Thiên Tranh Phong

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Liệp Thiên Tranh Phong hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Liệp Thiên Tranh Phong của tác giả Thụy Thu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vùng không gian khổng lồ vô hạn như vũ trụ này chứa vô số các đảo lớn nhỏ khác nhau (còn gọi là thế giới), càng lớn bổn nguyên càng nhiều càng dễ sinh thiên tài địa bảo, cũng như có thể chứa nhiều siêu phàm giả, đột phá cảnh giới càng cao hơn. Đây là thiên địa pháp tắc, chỉ có cướp đoạt mới có thể lớn mạnh, Man giới chỉ chứa phàm nhân, Thương giới là nơi thai nghén các hệ thống siêu phàm cùng siêu phàm giả, Linh giới là quá trình cướp các đảo, các giới khác nhỏ yếu dung nhập vào mà thành lược thực giả, ? giới là nơi các thánh chủ, gia chủ, lão tổ … tính kế bất hủ.

Chuyện kể về mấy chục năm trước, khi Thương Vũ luyện võ, Thương Linh luyện huyết hai thế giới thôn phệ lẫn nhau, hình thành năm cái bí cảnh khổng lồ với vô số tài nguyên được dựng dục bên trong. Hai bên siêu phàm giả thế giới tranh nắm giữ lợi ích nơi đây, cũng như mở rộng ảnh hưởng của thế giới bên mình, chờ tương lai thế giới dung hợp nắm quyền chủ động.

Thương Vũ giới có nhiều châu, truyện mở đầu ở U châu, vốn là nơi nghèo nàn tài nguyên thiếu thốn, khi đại biến do bí cảnh xuất hiện nuốt mất nửa châu nhưng cũng mang đến kì ngộ vô số tài nguyên nên các tộc cao nhân đã thành lập học viện lão tổ thành viện trưởng, các tộc trưởng thành phó viện trưởng, đào tạo nhân tài đưa vào chiến trường, học viện chặn lối vào bí cảnh trong đánh dị tộc thế giới khác cướp tài nguyên, ngoài chặn các châu khác chen chân vào chia phần

Khi hai thế giới còn mấy năm nữa bắt đầu dung hợp thì hắn xuyên qua rồi. trở thành lục thiếu gia của nhà họ Thương, ông nội là một trong năm phó viện trưởng học viện Thông U.

Mang dị bảo tứ phương bi, tuy nó đã sắp hỏng, tuy nó có nguy cơ kinh người nhưng vẫn gợi ý cho Thương Hạ đi theo con đường thích hợp với mình nhất. Nó cũng là hoàn mỹ nhất tu luyện hệ thống từ trước đến nay, tương lai Võ chi tổ từ nơi đây tiểu thế giới bắt đầu, uy chấn vô số đại thiên thế giới.


Hệ Thống:
Võ giả # Huyết tu # (cảnh giới main đính chính lại):

Khí Huyết cảnh (phàm nhân)
Võ Nguyên cảnh # Huyết Nguyên cảnh # (Nhất Nguyên cảnh)
Võ Cực cảnh # Huyết Cực cảnh # (Lưỡng Cực cảnh)
Võ Ý cảnh # Huyết Ý cảnh # (Tam Tài cảnh)
Võ Sát cảnh # Huyết Sát cảnh # (Tứ Tượng cảnh)
Võ Cương cảnh # Huyết Cương cảnh # (Ngũ Hành cảnh)
Võ ...# Huyết... #(Lục Hợp cảnh)
........

? cảnh (sơ cấp – trung cấp – đại thành – viên mãn)
(mỗi cảnh giới khi đạt đến cảnh giới đại thành thì có thể trực tiếp lên cấp tiếp theo hay từ đây tu luyện một thần thông rồi dựa vào đây tăng lên đại viên mãn, lên đại viên mãn có tỉ lệ thăng cấp dễ dàng hơn, mỗi tăng cấp thì thần thông ở các cấp dưới cũng sẽ lên cấp theo)


Cấp độ vũ khí:
Phàm khí (bách luyện hay thêm vài loại siêu phàm tài liệu)
Lợi khí (hạ - trung – thượng)
Thần binh (có linh tính)


Cấp độ bí cảnh: huyền giới - phúc địa ( thánh địa ) - động thiên
Cấp độ thế giới: Man giới – Thương giới – Linh giới - …

**************


Đây là một bộ truyện hay nhưng mở đầu thì có chút vấn đề, khúc đầu tác giả viết không giới thiệu về hoàn cảnh hệ thống tu luyện cũng như giới thiệu sơ về các nhân vật gây khó nắm bắt mạch truyện khúc đầu

Nói chung từ chương 28 khi main theo tứ phương bi chỉ dẫn lên cấp mở đan điền ngưng lưỡng nghi, truyện trở nên rất hay

Trên đây là truyện Liệp Thiên Tranh Phong được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện