Thông tin truyện

Lão Bà Của Ta Là Cái Thần (Ngã Đích Lão Bà Thị Cá Thần)

Lão Bà Của Ta Là Cái Thần (Ngã Đích Lão Bà Thị Cá Thần)

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

33986
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Lão Bà Của Ta Là Cái Thần (Ngã Đích Lão Bà Thị Cá Thần) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lão Bà Của Ta Là Cái Thần (Ngã Đích Lão Bà Thị Cá Thần) của tác giả Trương Tri Ngộ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể Loại: 1v1, cơm chó, lái hàng không cự hạm luôn, hệ chiến đấu ở đây là thần (kiểu thần vương các kiểu ấy)

Lý Tri Phàm ngủ một giấc tỉnh, bên cạnh xuất hiện một vị tướng mạo cực đẹp nữ tử, nàng gọi Già La, ngũ quan Thần cấp tinh xảo, mái tóc màu bạc, thon dài bàn tay trắng nõn, đuôi lông mày dài nhỏ, dáng điệu uyển chuyển. Mặc một thân màu trắng mềm váy.

Già La: "Ngươi không cần có bất kỳ kinh hoảng, ta gọi Già La, năm nay 30 vạn tuổi, là hệ ngân hà cao duy không gian kẻ thống trị, ta bị kẻ phản loạn lật đổ, cuối cùng vẫn lạc đến Địa cầu, mà bây giờ lên ngươi chính là ta thủ hộ giả."

Lý Tri Phàm: "Cho nên, lớn tuổi thặng nữ vẫn lạc đến trên giường của ta? ? ?"

---------------------
Cvt: Donate cvt: momo: 0945575956 - ngo tien phong, viettinbank: 100872272520 NGO TIEN PHONG
Mình có làm 1 list truyện 1v1, share cho các bác nào tìm truyện 1v1 nào không ra, có thể xài tài khoản google để nhận xét nhé:
Link :
https://docs.google.com/document/d/1rGNuj8Jeefk122s-9r-1eLYUjhVxgwsr-yRWOs_u1es/edit

Trên đây là truyện Lão Bà Của Ta Là Cái Thần (Ngã Đích Lão Bà Thị Cá Thần) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện