Thông tin truyện

Kinh Thiên Kiếm Thần

Kinh Thiên Kiếm Thần

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Kinh Thiên Kiếm Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Kinh Thiên Kiếm Thần của tác giả Giang Sơn Vạn Lý thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hai ngàn năm trăm năm trước, Lão Tử ra Hàm Cốc Quan thời điểm, trong lúc vô tình để lại một khối ngọc bội.

Hai ngàn năm trăm năm sau, mọt game Dương Tu, trong lúc vô tình chiếm được cái này miếng ngọc bội, lại một lần nữa không cẩn thận điện giật bỏ mình sau khi, xuyên qua đến rồi thành Kim Lăng tam đại một trong những gia tộc Dương gia một cái phế vật đệ tử Dương Tu trên người của.

Giữa lúc Dương Tu chuẩn bị mắng to ông trời già thời điểm, ngạc nhiên phát hiện, kia miếng thần kỳ ngọc bội dĩ nhiên cùng mình cùng nhau chuyển kiếp, tại trong đầu của mình tạo thành một cái thần kỳ diễn võ không gian.

Dạng gì võ công mới là tốt nhất?

Chỉ thích hợp tự mình mới là tốt nhất, mà lại xem một đời phế vật, làm sao hoàn thành nghịch tập, từ nay về sau một bước lên trời, chân đạp bát hoang lục hợp, quyền đả vô thượng thiên kiêu, kiếm trảm vô thượng đại đế, thành tựu một đời tạo hóa Kiếm chủ.

Đã có 258 vạn chữ tiên hiệp hết quyển tiểu thuyết 《 Võ Đạo Chứng Tiên 》, thư hoang bằng hữu có thể đi nhìn một cái.

Trên đây là truyện Kinh Thiên Kiếm Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện