Thông tin truyện

Kim Bài Tiêu Thụ Là Như Thế Nào Luyện Thành (Kim Bài Tiêu Thụ Thị Như Hà Luyện Thành Đích)

Kim Bài Tiêu Thụ Là Như Thế Nào Luyện Thành (Kim Bài Tiêu Thụ Thị Như Hà Luyện Thành Đích)

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Kim Bài Tiêu Thụ Là Như Thế Nào Luyện Thành (Kim Bài Tiêu Thụ Thị Như Hà Luyện Thành Đích) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Kim Bài Tiêu Thụ Là Như Thế Nào Luyện Thành (Kim Bài Tiêu Thụ Thị Như Hà Luyện Thành Đích) của tác giả Đinh Đinh Miêu thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Kim Bài Tiêu Thụ Là Như Thế Nào Luyện Thành giới thiệu vắn tắt: năm 1996 mới tốt nghiệp tiến vào xã hội Vương Thần Vũ tiến vào được xưng là mặt trời mới mọc ngành nghề IT công ty, từ cái gì cũng đều không hiểu sơ ca làm được kim bài tiêu thụ, bắt đầu một đoạn từ bình thường đến người thành công sinh...
Viết mấy lần giới thiệu cũng cảm thấy không hài lòng. Nói câu chân thật, hố 300 chương đã nhảy và kiểm định hoàn tất. Các đạo hữu nào cảm thấy bị hố xin gạch đá tự chọn... Đọc vô hối, đọc xong mới hối... (+++).

P/s2: Đang hóng từng chương

Trên đây là truyện Kim Bài Tiêu Thụ Là Như Thế Nào Luyện Thành (Kim Bài Tiêu Thụ Thị Như Hà Luyện Thành Đích) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện