Thông tin truyện

Kiếm Vương Triều

Kiếm Vương Triều

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

4651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Kiếm Vương Triều hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Kiếm Vương Triều của tác giả Vô Tội thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đại Tần vương triều nguyên võ mười một năm thu , một hồi hiếm thấy mưa to tịch quyển toàn bộ Trường Lăng , như chì giống như nặng nề mây đen kèm theo kinh khủng Lôi Minh , để cho toà này Đại Tần vương triều Đô thành thoáng như rơi vào Ma giới .

Ngoài thành vị cảng sông miệng , vô số thân mặc màu đen quan phục quan viên cùng quân sĩ rậm rạp chằng chịt ngưng đứng thẳng , mặc cho mưa to gió lớn diễn tấu , thân thể của bọn hắn tựa như một sợi đinh sắt đồng dạng đinh chết trên mặt đất , vẫn không nhúc nhích .

Thao Thiên trọc [đục] sóng ở bên trong, một con thuyền Thiết Giáp thuyền lớn đột nhiên lái tới !

Một đạo vắt ngang phía chân trời chớp giật tại lúc này rủ xuống , đem chiếc này ô trầm trầm Thiết Giáp thuyền lớn chiếu rọi được trắng lóa như tuyết .

Trên đây là truyện Kiếm Vương Triều được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện