Thông tin truyện

Độ Kiếp Chi Vương

Độ Kiếp Chi Vương

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5476
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Độ Kiếp Chi Vương hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Độ Kiếp Chi Vương của tác giả Vô Tội thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vương Ly là tu sĩ Huyền Thiên Tông, sau khi sư tỷ mang theo hắn tu hành tại Độ Kiếp thất bại đầu óc liền xuất hiện chút vấn đề, thế cho nên con đường tu hành của Vương Ly cũng trở nên có chút không quá bình thường

Lời dẫn

Trong truyền thuyết thời đại Hỗn Độn, rất nhiều vị diện độc lập tồn tại tất cả không liên hệ, sau trăm triệu năm va chạm cùng thôn phệ, có chút vị diện biến mất vĩnh cửu rồi, có chút vị diện lại biến thành một bộ phận của toàn bộ tân thế giới.

Sinh linh cầm giữ có trí tuệ tại trong khôn sống ngu chết xuất hiện, thời đại Hỗn Độn chung kết tại những thứ sinh linh trí tuệ này tranh đấu cùng thăm dò.

Lại qua vô số năm, Tu Chân giả xuất hiện.

Cùng sở hữu từng xuất hiện hoặc là tồn tại cường đại sinh linh như trước, Tu Chân giả cũng rất tự nhiên cho là mình là chủ nhân tân thế giới.

Nhưng mà sự thật thật sự như thế sao

Trên đây là truyện Độ Kiếp Chi Vương được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện