Thông tin truyện

Kiếm Vấn Thiên Địa

Kiếm Vấn Thiên Địa

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Kiếm Vấn Thiên Địa hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Kiếm Vấn Thiên Địa của tác giả Chử Thục Đích Lai Phúc Cáp thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể loại: [Truyền thống huyền huyễn, đơn nữ chính, tán tu, không trùng sinh]
Giới thiệu : Nhìn hết ghê tởm lòng người,đã từng một thiếu niên rời thành vào chiều tà,lại như thế nào một đêm tóc đen hóa trắng bạc, mang lên mặt nạ quỷ , tay cầm U Dạ Kiếm dài bốn thước, thiên hạ gọi hắn là "Mặt Quỷ - Hình Quan"? Một người một kiếm một chó (gọi là Hắc Cẩu) mang trong mình mối thù gia tộc "Chỉ cần còn sống thì mới báo được thù" .Vượt Thiên Môn, đạp Huyền Châu! Chỉ này một kiếm, Kiếm Vấn Thiên !!
ps: Gia tộc main vì miếng ngọc bội thần bí bị diệt, truyện kể về con đường báo thù của main cùng hành trình võ đạo đỉnh cao
độc giả có bât kì ý kiến gì thì liên hệ link fb: https://www.facebook.com/chienskybed/

Trên đây là truyện Kiếm Vấn Thiên Địa được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện