Thông tin truyện

Khủng Bố Giang Hồ

Khủng Bố Giang Hồ

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Khủng Bố Giang Hồ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Khủng Bố Giang Hồ của tác giả Lý Bạch Bất Bạch thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là siêu việt thời không trò chơi, cũng là truy tìm bản thân lữ trình.

Tại chỉ tốt ở bề ngoài trong giang hồ du tẩu, học tập trong trí nhớ đao quang kiếm ảnh.

Mới vào loạn thế sách báo nhân viên quản lý Vương Động, không giải thích được bị thực lực siêu quần nữ sơn tặc bắt đi làm ép trại tướng công, càng thêm không giải thích được thành triều đình tổ chức bí mật không phu quân thủ lĩnh không tốt đẹp trai.

Vì công lược hãn thê, tại cái này loạn thế sinh tồn tiếp, thân mang theo "Khủng bố giang hồ" trò chơi không gian Vương Động bắt đầu học nghệ, từ Yến Thanh Tương Phác đến Long Trảo Thủ, từ Phật Sơn Vô Ảnh Cước đến Phong Thần Thối, từ Tiểu Lý Phi Đao đến Thiên Vấn Cửu Đao, từ đón gió một đao chém tới Thiên Ngoại Phi Tiên, từ Hàng Long Thập Bát Chưởng đến Như Lai Thần Chưởng, từ Cửu Âm Chân Kinh đến Vô Tự Thiên Thư, từ Thái Huyền Kinh đến Bát Cửu Huyền Công

Bản ý tăng lên gia đình địa vị nhân vật chính, treo đao miếu đường chi cao, cầm kiếm giang hồ xa, không cẩn thận thành cái này trên giang hồ nhất khiến người kinh khủng Đại Ma Vương.

Trên đây là truyện Khủng Bố Giang Hồ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện