Thông tin truyện

Khoa Kỹ Truyện Thừa

Khoa Kỹ Truyện Thừa

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Khoa Kỹ Truyện Thừa hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Khoa Kỹ Truyện Thừa của tác giả Nhất Dũng Bố Đinh thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Khoa học kỹ thuật là đệ nhất sức sản xuất!

Ai nói ngoại quốc ánh trăng so sánh tròn?

Ai nói mênh mông Hoa Hạ sẽ bị người các loại khoa học kỹ thuật treo lên đánh?

Đạt được nghịch thiên ngoài hành tinh khoa học kỹ thuật truyền thừa, đây là một đời Hoa Hạ khoa học kỹ thuật Vương quật khởi kinh nghiệm!

Chân đá Anh Quốc, dọa ngốc chiến đấu dân tộc, chơi xấu nước Ấn Độ, để cho Nhật Bản xí nghiệp run rẩy, nam hải các nước nịnh nọt. . .

Mà khi hắn đã đứng tại Địa Cầu đỉnh phong lúc, thằng này rốt cục đoạt tư mật người phóng khoáng lạc quan kinh điển lời kịch, tại cái nào đó ban đêm, tại toàn bộ thế giới mặt người trước, ngón tay tinh không, lời nói hùng hồn: "Mục tiêu của ta là ngôi sao biển cả!"

Tốt a, bên trên da trâu thổi lớn rồi, kỳ thật cái này là cái cực kỳ không chịu trách nhiệm tưởng tượng hắc khoa học kỹ thuật phát triển câu chuyện. . .

Trên đây là truyện Khoa Kỹ Truyện Thừa được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện