Thông tin truyện

Huyền Huyễn: Ta Lúc Nào Vô Địch (Huyền Huyễn: Ngã Thập Yêu Thì Hậu Vô Địch Liễu)

Huyền Huyễn: Ta Lúc Nào Vô Địch (Huyền Huyễn: Ngã Thập Yêu Thì Hậu Vô Địch Liễu)

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9765
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Huyền Huyễn: Ta Lúc Nào Vô Địch (Huyền Huyễn: Ngã Thập Yêu Thì Hậu Vô Địch Liễu) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Huyền Huyễn: Ta Lúc Nào Vô Địch (Huyền Huyễn: Ngã Thập Yêu Thì Hậu Vô Địch Liễu) của tác giả Hí Liễu Tiên Sinh thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể Loại: Cao nhân lưu

【 vô địch + khôi hài + đơn nữ chính + địch hóa 】 hắn vẫn cho là chính mình là phàm nhân, lại không biết trong viện chất đầy Thần khí, dưỡng gà càng là Phượng Hoàng! Thẳng đến tại phàm nhân tiểu trấn sinh sống năm năm, hệ thống rốt cục để hắn đi tiếp xúc tu luyện giả, hắn mới phát hiện, mặc kệ mạnh cỡ nào người, nhìn thấy hắn một khắc này, đều sẽ dọa đến run chân, gọi hắn tiền bối. Có cái gì người, còn quỳ xuống đất triều bái... (cuốn sách này khôi hài hài hước, chuyên trị không vui)

Trên đây là truyện Huyền Huyễn: Ta Lúc Nào Vô Địch (Huyền Huyễn: Ngã Thập Yêu Thì Hậu Vô Địch Liễu) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện