Thông tin truyện

Hồi Đáo Quá Khứ Biến Thành Miêu [Re-convert]

Hồi Đáo Quá Khứ Biến Thành Miêu [Re-convert]

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

19801
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hồi Đáo Quá Khứ Biến Thành Miêu [Re-convert] hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hồi Đáo Quá Khứ Biến Thành Miêu [Re-convert] của tác giả Trần Từ Lại Điều thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đại học Sở Hoa đông khu gia quyến cửa đại viện, cửa Vệ đại thúc nhận điện thoại sau khi, kéo ra cửa sổ hướng cách đó không xa rừng cây nhỏ trung khí mười phần một tiếng hống: "Than Đen, ngươi mẹ gọi ngươi về nhà ăn cơm!"

Vèo ——

Một con mèo đen từ rừng cây nhỏ bên kia rậm rạp trong bụi cỏ bắn ra, hướng nào đó đống lầu chạy đi, trong chớp mắt liền biến mất ở chỗ rẽ lầu.

Ở nó phía sau, từng cái từng cái đầu mèo liên tiếp từ bụi cỏ bên kia nhô ra. Giờ cơm, ai về nhà nấy, các tìm các mẹ.

. . .

Có người nói, mèo là phía trên thế giới này duy nhất một cái toàn bộ chủng tộc đều là bệnh thần kinh động vật, Nguyên Phương ngươi thấy thế nào?................................................
Truyện về một thanh niên hình như nhà khá giàu - khi đang ngủ thì linh hồn chuyển quay về quá khứ nhập vào một con mèo cách nhà mình ở rất xa và bắt đầu cuộc sống trong một gia đình phó giáo sư
nghe nói cuối cùng thì nhập lại xác cũ
------------ truyện chỉ có thể miêu tả "HÀI" + "SẢNG" ------------

Trên đây là truyện Hồi Đáo Quá Khứ Biến Thành Miêu [Re-convert] được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện