Thông tin truyện

Hoa Ngu Hung Mãnh

Hoa Ngu Hung Mãnh

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hoa Ngu Hung Mãnh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hoa Ngu Hung Mãnh của tác giả Nhân Vô Ái thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

2005 năm, Hollywood như mặt trời ban trưa, sản phẩm trong nước tảng lớn chính tóm được cổ trang động tác đề tài này một con đương dốc hết sức kéo.

Cùng năm, tao ngộ trọng tỏa cơ hồ phá sản Lôi Đình ảnh nghiệp, trong lúc nguy cấp nghênh đón tân người lãnh đạo, trọng hoạch tân sinh. Theo sau, nó như một đầu mãnh thú, một chân bước vào này tòa kỳ quái đấu trường, thoáng chốc quấy nhiều ít phong vân……
-------------------------------------------
cvter: Truyện có khuyết điểm là tác giả hơi lạm dụng ngôi kể của thì tương lai. Nhưng bù lại mạch truyện cùng tính cách của nam, đặc biệt là nữ, chính rất sắc nét. Các bạn có thể kiên trì đọc đến chương 9 để cảm nhận được điểm này.
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!
-------------------------------------------

Trên đây là truyện Hoa Ngu Hung Mãnh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện