Thông tin truyện

Hệ Cơ Giáp Bạn Gái: Lão Bà Của Ta Siêu Ngọt Đát (Cơ Giáp Hệ Nữ Hữu: Ngã Đích Lão Bà Siêu Điềm Đát)

Hệ Cơ Giáp Bạn Gái: Lão Bà Của Ta Siêu Ngọt Đát (Cơ Giáp Hệ Nữ Hữu: Ngã Đích Lão Bà Siêu Điềm Đát)

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12621
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hệ Cơ Giáp Bạn Gái: Lão Bà Của Ta Siêu Ngọt Đát (Cơ Giáp Hệ Nữ Hữu: Ngã Đích Lão Bà Siêu Điềm Đát) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hệ Cơ Giáp Bạn Gái: Lão Bà Của Ta Siêu Ngọt Đát (Cơ Giáp Hệ Nữ Hữu: Ngã Đích Lão Bà Siêu Điềm Đát) của tác giả Bán Hồ Thanh Trà thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể loại: 1v1, sảng văn, cơm chó, dị năng – thường ngày, má cái tác này tác nó gán tui cũng không hiểu sao gán được dị năng với thường ngày luôn :v

Giới thiệu vắn tắt:

【 cẩu lương + chiến đấu + thường ngày + đơn nữ chính + hệ thống + cường cường + song hướng cứu rỗi (không phải tu chân văn, nữ chính không kém không thánh mẫu, đáng yêu lúc siêu đáng yêu, bá khí lúc siêu bá khí) 】

Đỉnh cấp sát thủ Diệp Tinh Thần xuyên qua đến tinh tế đại lục, bắt đầu liền cùng siêu đáng yêu lão bà kết hôn. Lão bà không thích nói chuyện, không có bằng hữu, mỗi ngày bị người trào?

Diệp Tinh Thần cười lạnh: Một đám rác rưởi không hiểu thưởng thức, lão bà ta rõ ràng đáng yêu đến nổ tung! Lão bà không có linh thể không thể tu luyện, bị gia tộc khi dễ kéo giẫm?

Diệp Tinh Thần xì khẽ: Lão bà ta nàng hôm qua tay không xé một đầu cấp bốn Tinh thú, không tu luyện như thường treo lên đánh các ngươi đám này phế vật!

Cvt: à, bộ này tác giả nữ viết, và bả bảo không biết phụ thân nữ chính là điểm độc trong truyện cơm chó của nam tần, cơ mà bả chỉ viết kiểu buff cho nữ chính thôi, không mập mờ gì đâu

---------------------
Cvt: Donate cvt: momo: 0945575956 - ngo tien phong, viettinbank: 100872272520 NGO TIEN PHONG
Mình có làm 1 list truyện 1v1, share cho các bác nào tìm truyện 1v1 nào không ra, có thể xài tài khoản google để nhận xét nhé:
Link : https://docs.google.com/document/d/1rGNuj8Jeefk122s-9r-1eLYUjhVxgwsr-yRWOs_u1es/edit
Link discord 1v1: https://discord.gg/tXehBxbRkp

Trên đây là truyện Hệ Cơ Giáp Bạn Gái: Lão Bà Của Ta Siêu Ngọt Đát (Cơ Giáp Hệ Nữ Hữu: Ngã Đích Lão Bà Siêu Điềm Đát) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện